• Gia sư dạy kèm Guitar tại TPHCM

Gia sư dạy kèm Guitar tại TPHCM

Thông tin tóm tắt

Bạn đang phân vân đội ngũ gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà TPHCM có tốt không? Phải làm thế nào mới có thể tìm được giáo viên dạy kèm đàn Guitar tại nhà uy tín và chất lượng cao? Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ , chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng học tập cao, kết quả cho bạn sau 3 tháng.

  • Thông tin chi tiết

Bạn đang phân vân đội ngũ gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà TPHCM có tốt không? Phải làm thế nào mới có thể tìm được giáo viên dạy kèm đàn Guitar tại nhà uy tín và chất lượng cao? Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ , chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng học tập cao, kết quả cho bạn sau 3 tháng.

Chương trình dạy kèm đàn Guitar tại nhà tại TPHCM có gì mới?

Đội ngũ Giáo viên, gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà TPHCM - Gia sư Tài Năng Trẻ có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Hiện đang học và tốt nghiệp các trường Đại học Sài Gòn, Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật, Nhạc viện TPHCM.

Nội dung dạy và học được biên soạn cụ thể, rút gọn lý thuyết âm nhạc không ứng dụng cho đàn Guitar để tạo điều kiện phù hợp nhất với việc dạy và học tại nhà.

Học viên được tư vấn, hỗ trợ và kiểm tra trước trình độ, để lựa chọn giáo viên dạy kèm phù hợp với bản thân mình.

Nhu cầu học tập với cấp độ Guitar đệm hát cơ bản , Guitar đệm hát nâng cao , Guitar Classic hay Fingerstyle sẽ được học tập với giáo viên có trình độ từ Guitar nâng cao trở lên. Chắc chắn sẽ giúp học viên học tập đầy đủ, chuẩn xác, nhanh và sớm có kết quả tốt.

GIA SƯ GUITAR TAI NHA

Học sinh học guitar tại nhà 

Học với gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà TPHCMGia sư Tài Năng Trẻ

+ Được học 2 buổi miễn phí để test trình độ gia sư. Khi bạn cảm nhận được vị gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà TPHCM này giỏi và có phương pháp tốt, học phí sẽ được vào buổi đầu tiên.

+ Thời gian học linh hoạt, khi bạn bận công việc có thể sắp xếp buổi học khác mà không phải sợ không theo kịp kiến thức.

+ Dạy học theo trình độ của học viên.

+ An toàn, tiết kiệm thời gian.

+ Học theo nhu cầu cá nhân.

+ Quản lý được trình độ giảng dạy của gia sư và có quyền đổi gia sư dạy đàn Guitar tại nhà nếu bạn cảm thấy không phù hợp.

+ Chất lượng dạy và học rất cao, bởi gia sư chỉ dạy cho mỗi một mình bạn hoặc một vài người.

GIAO VIEN DAY GUITAR TAI NHA

Học sinh học guitar tại nhà 

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - Dạy kèm đàn Guitar tại nhà TPHCM với các khóa học

- Khóa học Guitar cơ bản hay còn gọi là Guitar đệm hát cơ bản , dự kiến 3 tháng hoàn thành khóa học.

Bạn sẽ được học các nội dung: cấu tạo và chức năng các bộ phận đàn Guitar; tư thế cầm đàn và cách đánh đàn guitar; nhạc lý ứng dụng; hợp âm và âm giai; vòng hợp âm và kỹ năng chuyển hợp âm; giai điệu (Bolero, Slowrock, Slow Suft, Slow Blue, Balade, Fox, Disco,…); kỹ năng dạo đầu bài hát theo cách cơ bản và sau cùng đó là nội dung ứng dụng đệm bài hát.

- Khóa học đàn Guitar nâng cao(Guitar đệm hát nâng cao) dành cho các bạn đã chơi tốt Guitar đệm hát cơ bản. Được học các nội dung nâng cao như: xác định giọng, đặt hợp âm, dò hợp âm, bơi theo bài hát, quạt chả, chặn hợp âm, ngũ cung, lead, solo và intro bài hát theo kiểu solo. Dự kiến thời gian hoàn thành khóa học là 4 tháng.

- Khóa học đàn Guitar Classic, dự kiến thời gian 6 tháng.

- Khóa học đàn Guitar Fingerstyle. Dành cho các bạn đã chơi tốt Guitar đệm hát cơ bản và nâng cao. Thời gian dự kiến sẽ là 4 tháng.

Phụ huynh xem Video học viên học guitar tại nhà: XEM VIDEO

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại TPHCM xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://dayhocguitar.net/

  • Thông tin cùng loại