• Kinh nghiệm chọn đàn Guitar Acoustic tốt

Kinh nghiệm chọn đàn Guitar Acoustic tốt

Thông tin tóm tắt

Bạn là người đang học hay mới tập chơi đàn Guitar thì việc chọn cho mình một cây đàn Guitar phù hợp là việc rất quan trọng. Dưới đây là những hướng dẫn để chọn mua được cây đàn Guitar nhanh và chất lượng .

  • Thông tin chi tiết

Bạn là người đang học Guitar hay mới tập chơi đàn Guitar thì việc chọn cho mình một cây đàn Guitar phù hợp là việc rất quan trọng. Dưới đây là những hướng dẫn để chọn mua được cây đàn Guitar nhanh và chất lượng .

Với Đàn Guitar Acoustic, Đàn Guitar Classic ( Đàn Guitar cổ điển), Đàn Guitar điện thì dòng đàn Guitar Acoustic được ưa chuộng hơn cả trong giới trẻ bởi khả năng đệm hát tuyệt vời của nó.

Vậy làm thế nào để chọn được một cây đàn Guitar Acoustic? Bạn hãy lưu ý một số điều sau đây trước khi chọn mua một cây Đàn Guitar Acoustic:

- Lựa chọn một cửa hàng bán đàn Guitar đáng tin cậy. Bạn cần có sự tìm hiểu kỹ càng về cây đàn bạn cần mua: sở thích bản thân về loại nhạc, màu sắc, kiểu dáng cây đàn, khả năng tài chính của bạn.

- Duy trì sự kiểm soát của bản thân: lắng nghe sự tư vấn tận tụy của nhân viên bán hàng, hãy nói ra những sở thích và lựa chọn hoặc mong muốn của bạn về cây đàn mà bạn dự định mua.

- Tìm hiểu trên internet: Mạng internet là một nơi tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để bạn có thể lựa chọn một cây Đàn Guitar Acoustic hoàn hảo.

- Hãy nhờ sự hướng dẫn của những người có kinh nghiệm trong chơi đàn Guitar, trên mạng, bạn bè. Nếu có thể hãy dẫn một người có kinh nghiệm chơi đàn đi mua cùng. Bạn cũng đừng ngại ngần hỏi nhân viên bán hàng về những điều bạn còn chưa tỏ tường về chiếc đàn. Đấy là quyền lợi của bạn

Kinh nghiệm chọn đàn Guitar Acoustic tốt

Hướng dẫn cụ thể để lựa chọn mua một cây đàn Guitar Acoustic

Hãy kiểm tra chất lượng của cây đàn Guitar

- Hãy đảm bảo rằng đàn không bị nứt nẻ ở bất cứ vị trí nào, điều này rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cây đàn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh của cây đàn.

- Đàn có được làm tỉ mỉ, cẩn thận không, các vết nối có chắc chắn không.

- Hãy nghiêng cần đàn theo tầm mắt để kiểm tra cần đàn có thẳng hay không.

- Kiểm tra các bộ phận ngựa, lược đàn, phím đàn, các mối nối.

- Màu sắc, kiểu dáng của cây đàn có phù hợp với sở thích của bạn không?

- Hãy gẩy một vài nốt xem phím có bị rè không? Có bị lẫn tạp âm không?

- Kiểu dáng, cân nặng, kích thước của cây đàn có phù hợp với bạn không, hãy cầm cây đàn lên và chơi, bạn sẽ biết được điều này.

- Ấn một hay hai dây xuống phím đàn bằng ngón trỏ trái, dọc theo cần đàn. Nếu như có vẻ dây đàn cách xa cần và bạn phải tốn nhiều sức để ấn xuống, hãy thử sang cây có độ căng thấp hơn

- Giá cả của một cây đàn Guitar Acoustic được quyết định bởi chất liệu và tay nghề của người thợ làm nên cây đàn, hãy hỏi xem cây đàn của bạn được làm bằng chất liệu gỗ gì?

- Chất lượng của chiếc đàn sẽ ảnh hưởng đến khả năng chơi nhạc, khả năng nghe đàn, khả năng đánh giá âm thanh của bạn. Một cây đàn không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến tai nghe và bàn tay của bạn.

Khi chọn mua đàn guitar bạn cũng nên lưu ý các vấn đề sau đây:

- Không nên chọn mua Đàn Guitar với mức giá quá rẻ, vì chất lượng sẽ không đảm bảo, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn sau này.

- Thử âm đàn Guitar cẩn thận đảm bảo không lẫn tạp âm. Nếu điều đó xảy ra, hãy ngưng lựa chọn cây đàn đó ngay lập tức.

- Cây đàn Guitar mà bạn chọn lựa phải phù hợp với dòng nhạc yêu thích mà bạn dự định chơi. 

Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy đàn Guitar tại nhà cho học viên , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bạn với cây đàn Guitar . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Guitar tìm gia sư dạy Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://dayhocguitar.net

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

  • Thông tin cùng loại