• Nhận dạy đàn Guitar tại nhà quận 3

Nhận dạy đàn Guitar tại nhà quận 3

Thông tin tóm tắt

Âm nhạc có vai trò quan trọng làm phong phú cuộc sống. Không chỉ vậy còn hỗ trợ phát triển trí tuệ con người. Việc đọc nhạc hoặc chơi với một loại nhạc cụ có thể giúp con người phát triển tốt kỹ năng tư duy. Kỹ năng âm nhạc tốt sẽ giúp người đó đánh giá và giải quyết vấn đề xuất sắc hơn.

  • Thông tin chi tiết

Âm nhạc có vai trò quan trọng làm phong phú cuộc sống. Không chỉ vậy còn hỗ trợ phát triển trí tuệ con người. Việc đọc nhạc hoặc chơi với một loại nhạc cụ có thể giúp con người phát triển tốt kỹ năng tư duy. Kỹ năng âm nhạc tốt sẽ giúp người đó đánh giá và giải quyết vấn đề xuất sắc hơn.

Có nhiều lý do để nhiều người tìm đến với việc chơi một loại nhạc cụ, đặc biệt là Guitar. Có thể vì muốn trải nghiệm một lĩnh vực âm nhạc hoặc để giải trí, học tập nâng cao kỹ năng nhạc cụ,… Do đó nhu cầu tìm gia sư dạy đàn Guitar ở quận 3 tại Trung tâm chúng tôi tăng cao trong thời gian này.

Nhận dạy đàn Guitar tại nhà quận 3

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy đàn Guitar tại nhà quận 3 với các cấp độ:

– Guitar đệm hát cơ bản

Cấp độ này dành cho những học viên chưa biết gì về đàn và đệm hát. Sau khóa học này, các bạn sẽ có kiến thức về nhạc lý cơ bản, đệm được nhiều bài hát ở một hoặc nhiều giai điệu mà các bạn yêu thích.

– Guitar đệm hát nâng cao

Cấp độ này, hoàn thiện các kỹ năng đệm hát cơ bản. Bên cạnh đó, học thêm các kỹ năng đệm hát nâng cao.

– Guitar Cổ điển

Đây là một trường phái riêng – trường phái Guitar cổ điển (độc tấu Guitar). Người học chưa biết gì về Guitar, sẽ bắt đầu về nhạc lý cơ bản, cách bấm bàn tay trái, cách đánh ở bàn tay phải để vận dụng vào việc đánh các bài nhạc cổ điển Việt Nam và quốc tế.

– Guitar Solo

Cấp độ này khó và đòi hỏi người học phải có trình độ Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Các kỹ năng, kỹ xảo và kỹ thuật phù hợp cho những bạn muốn trở thành nhạc công chuyên nghiệp

– Guitar Fingerstyle

Đây cũng là một dạng biến thể của Guitar đệm hát cơ bản, Guitar đệm hát nâng cao, Guitar solo. Người chơi đàn sẽ phải thể hiện bài hát bằng các thao tác kỹ thuật 2 tay. Muốn chơi được Guitar Fingerstyl, các bạn phải chơi chắc Guitar cấp độ đệm hát (cả cơ bản và nâng cao).

Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar quận 3Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Thầy cô giáo viên, gia sư Guitar có kiến thức âm nhạc từ việc học chính quy chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Học viện âm nhạc Quốc gia, Cao đẳng sư phạm Trung Ương,…

- Phương pháp giảng dạy đa dạng, hiệu quả. Biết cách truyền thụ kiến thức và kỹ năng.

- Kinh nghiệm chơi đàn Guitar tại các quán café, tiệc cưới tại nhà hàng.

- Kinh nghiệm biễu diễn trong các chương trình âm nhạc nghệ thuật lớn sẽ giúp bạn biết cách biễu diễn một bài hát.

- Đặc biệt, nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy Guitar quận 3.

Cam kết trong vòng một tháng trải nghiệm:

+ Nếu khóa học không giúp bạn vượt qua rào cản trong việc chơi Guitar.

+ Nếu khóa học không thể truyền cảm hứng cho bạn.

+ Nếu khóa học không thể hướng dẫn cụ thể như bạn mong đợi.

+ Hay chỉ đơn giản sau thời gian tìm hiểu bạn thấy mình không thể tiến bộ trong việc chơi Guitar.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Guitar tại nhà . Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận 3 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 091 315 0242 - 09 78 57 3607 (Cô Mượt)

Website : http://dayhocguitar.net

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhàday dan guitar tai nhahoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhàday guitar tai hcmtrung tam guitar

 

 

  • Thông tin cùng loại