• Kinh nghiệm mua đàn guitar acoustic giá rẻ chất lượng

Kinh nghiệm mua đàn guitar acoustic giá rẻ chất lượng

Thông tin tóm tắt

Thị trường đàn guitar acoustic tại TPHCM hiện nay diễn ra khá rầm rộ và phát triển, rất khá nhiều người tìm mua đàn guitar Acoustic và các loại đàn khác. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho mọi người mua được cây đàn guitar Acoustic giá rẻ chất lượng nhất.

  • Thông tin chi tiết

Thị trường đàn guitar acoustic tại TPHCM hiện nay diễn ra khá rầm rộ và phát triển, rất khá nhiều người tìm mua đàn guitar Acoustic và các loại đàn khác. Bài viết hôm  nay sẽ hướng dẫn cho mọi người mua được cây đàn guitar Acoustic giá rẻ chất lượng nhất.

Kinh nghiệm mua đàn guitar acoustic giá rẻ chất lượng

Có rất nhiều loại đàn Guitar được bán trên thị trường với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, nhưng thường có 3 loại chính: Guitar điện, Guitar Acoustic, Guitar Classical (Guitar cổ điển).

Hãy bắt đầu việc mua guitar bằng những câu hỏi để có mục tiêu xác thực:

– Mua làm gì? Mục tiêu sử dụng (giải trí, luyện tập,…)

– Kinh phí bao nhiêu?

– Sở thích như thế nào?

Và những lưu ý:

– Kiên nhẫn: nên tham khảo ít nhất 2 cửa hàng trước khi mua đàn Guitar tuyệt đối không nên mua ngay trong lần đầu tham khảo, nhất là lúc nghe nhân viên tư vấn bùi tai nhất.

– Không nên chọn mua loại đàn Guitar quá rẻ tiền, kiểm tra và nếu thấy bất kì một bộ phận nào quá lỏng so với bình thường thì nên từ bỏ ý định mua cây guitar đó.

– Kiểm soát: hãy nghe tư vấn của người bán hàng và chọn theo sở thích và hiểu biết của bạn, bởi bạn là người sử dụng và là người quyết định, chịu trách nhiệm với chọn lựa của mình.

– Tham khảo online: với công nghệ hiện đại hiện nay, các cửa hàng, công ty chuyên nghiệp sẽ đầu tư kênh online, đây là điều kiện thuận lợi để bạn tham khảo tại nhà và so sánh tô nhất

– Bạn bè, người quen: nếu có người quen biết sử dụng và chọn lựa mua guitar tốt nhất cho bạn, thì đừng ngần ngại nhờ họ giúp 1 phen này nhé! Ngược lại, hãy đặt câu hỏi vô tư nhất cho nhân viên tư vấn, để bạn hiểu rõ hơn và sản phẩm bạn sắp và sẽ sở hữu.

– Nên thử những chiếc Guitar đắt tiền hơn chiếc Guitar mà bạn định mua, bạn thử đàn thì đâu có mất tiền nên cứ thử để cảm nhận. Như thế bạn sẽ so sánh được âm thanh mà mình cần đạt được

Hướng dẫn kiểm tra khi mua đàn guitar Acoustic

Khi mua đàn guitar Acoustic bạn cần chú kiểm tra các mục dưới đây:

– Có vết nứt trên bề mặt gỗ không? .

– Lỗi ở lớp verni, gỗ?

– Vết khắc trên thân và cần.

– Lướt tay dọc theo cần đàn để kiểm tra cạnh cần đàn có sắc hay không.

– Keo dán ở những mối nối, bên trong đàn

– Bộ phận giữ dây, lên dây, con ngựa…

– Thiết kế và màu sắc có phù hợp với bạn?…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ 

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://dayhocguitar.net/

  • Thông tin cùng loại