• Học Guitar tại nhà

Học Guitar tại nhà

Thông tin tóm tắt

Gia sư dạy đàn Guitar trực thuộc Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao được đào tạo từ các học viện âm nhạc danh tiếng sẽ mang đến những điều tốt nhất để nâng cao trình độ, kỹ năng đánh Guitar của bạn.

  • Thông tin chi tiết

Cây đàn Guitar hiện nay là sự hội tụ văn hóa Đông, Tây. Loại Guitar cổ có xuất xứ từ Tây Ban Nha cách đây 5000 năm, theo thời gian dài được cải biến, cây đàn còn được mệnh danh là Tây Ban cầm này đã có những thay đổi theo hướng là một nhạc cụ cổ điển. Qua hàng bao thế kỷ không ngừng cải tiến và phát triển, đến cuối thế kỷ XIX với sự nổ lực của Segovia, ông đã đưa cây đàn phát triển toàn diện về kỹ thuật. Nguồn âm được tạo ra từ bàn tay người nghệ sĩ với âm sắc và hòa thanh trầm bỏng, phong phú làm say mê người nghe. Từ đây, chúng ta cũng được thưởng thức rất nhiều bài hát đi vào huyền thoại mang phong cách và âm hưởng Guitar.

Đàn Guitar là loại nhạc cụ gồm hai bộ phận chính: Dây đàn và thùng đàn (dây đàn thường có 6 dây). Khi chạm vào, độ rung của dây sẽ cộng hưởng với lớp không khí xung quanh mặt thùng có tác dụng khuếch đại âm thanh. Tần số dao động mà sẽ tạo ra âm thanh đẹp, chuẩn xác thu hút người nghe. Xét về cấu tạo, guitar có thể được chia thành 2 loại: Guitar thùng (Acoustic Guitar) và Guitar điện (Electric Guitar). Đây là loại nhạc cụ có tính ứng dụng cao trong đời sống và thường được trình diễn với vai trò: điệm để hát, hòa tấu hay độc tấu...

Học Guitar tại nhà

Gia sư dạy đàn Guitar trực thuộc Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao được đào tạo từ các học viện âm nhạc danh tiếng sẽ mang đến những điều tốt nhất để nâng cao trình độ, kỹ năng đánh Guitar của bạn.

Các gia sư Guitar của trung tâm chuyên: Dạy đàn Guitar cho các bạn thuộc mọi lứa tuổi, đến với Guitar bằng sự đam mê; hoặc luyện thi cho các bạn có nguyện vọng thi vào các học viện âm nhạc, cho mục đích làm việc,...

Gia sư dạy đàn Guitar - Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ hỗ trợ bạn:

+ Tìm được chủ âm khi nghe một bài hát, phục vụ cho việc điệm bài hát dễ dàng thông qua nắm vững nhạc lí ứng dụng, thang âm, điệu thức, quãng, hợp âm....

+ Vững những khái niệm cơ bản hòa âm và hợp âm, những kiến thức và kỹ năng cần thiết, đi từ có bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu.

+ Bài học về lực ngón, độ giãn và sự linh hoạt ở ngón tay.

+ Đánh được một bài hát hoàn chỉnh.

+ Tăng khả năng cảm âm của bản thân.

Bằng phương pháp học lí thuyết trước khi thực hành, không chỉ lí thuyết Guitar mà bạn còn được tiếp xúc với lí thuyết âm nhạc nói chung. Bên cạnh đó, thường xuyên rèn luyện kỹ thuật, tốt nhất vẫn là mỗi buổi tập trung cho 1 kỹ thuật liên quan đến Guitar. Điều này sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn và rút ngắn quá trình học.

Đến với gia sư dạy đàn Guitar - Gia sư Tài Năng Trẻ bạn sẽ được nâng cao kỹ năng, trình độ chơi đàn và thực hiện được ước mơ đàn được một bài nhạc hoàn chỉnh làm món quà ý nghĩa cho những người yêu thương. Trong thời gian ngắn bạn sẽ tự tin thể hiện chính mình, đó là lời hứa từ đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://dayhocguitar.net

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

 

  • Thông tin cùng loại