• Dạy học Guitar tại quận 5

Dạy học Guitar tại quận 5

Thông tin tóm tắt

Guitar là một loại nhạc cụ phổ biến nhất trong giới trẻ vì tính giản dị, đơn sơ, mộc mạc với tiếng đàn dịu êm, ngân vang thu hút số đông người; cộng với dáng thân nhỏ gọn có thể đem đi du lịch, đem đi hộp hội, ... hoặc bất kì nơi đâu rất dễ dàng, do đó nhiều người đã chọn nó là một “người bạn bầu bạn” trong những lúc stress, căng thẳng nhất.

  • Thông tin chi tiết

Guitar là một loại nhạc cụ phổ biến nhất trong giới trẻ vì tính giản dị, đơn sơ, mộc mạc với tiếng đàn dịu êm, ngân vang thu hút số đông người; cộng với dáng thân nhỏ gọn có thể đem đi du lịch, đem đi hộp hội, ... hoặc bất kì nơi đâu rất dễ dàng, do đó nhiều người đã chọn nó là một “người bạn bầu bạn” trong những lúc stress, căng thẳng nhất.

Dạy học Guitar tại quận 5

Dạy học Guitar tại quận 5

Học guitar còn là tăng khả năng tư duy, nhạy bén, tăng khả năng cảm thụ nhạc, sự tự tin, tất cả đều do nhạc cụ guitar mang lại, thỏa mãn những đam mê âm nhạc. Chơi guitar giúp mở rộng mối quan hệ, thổ lộ lòng mình với người mình thích, thật sự là một nhạc cụ thú vị, bạn hoàn toàn mặc sức sáng tác từ giai điệu, hòa âm, hay cách chơi, các điệu flamenco ngẫu hứng, gợi tình, …

Do có nhiều lợi ích như vậy nên hiện nay số lượng người muốn học đàn Guitar đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, nhưng họ lại gặp vô số khó khăn khi tự học đàn Guitar như bị đau tay do mới đánh, đánh âm sai nhưng không biết sửa làm sao, làm sao để ngồi tư thế đúng, …

Vì thế vào lúc này, việc tìm cho bản thân mình một Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà là điều vô cùng cần thiết, thế nhưng tìm Gia sư dạy đàn Guitar tại trung tâm gia sư nào mới uy tín giữa vô vàn các trung tâm lớn nhỏ khác nhau?

Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt nhất.

Lợi ích của việc học đàn Guitar:

– Học đàn Guitar - Giúp cải thiện khả năng toán học của bạn.

– Học đàn Guitar - Dạy bạn tính kiên nhẫn.

– Học đàn Guitar - Rèn luyện tính kỉ luật, tăng khả năng tập trung.

– Học đàn Guitar - Giảm stress, tránh suy nhược cơ thể.

– Học đàn Guitar - Giúp ngăn ngừa chứng trầm cảm.

– Học đàn Guitar - Nạp năng lượng cho hoạt động thường ngày.

– Học đàn Guitar - Giúp phát triển trí nhớ.

– Học đàn Guitar - Giúp cải thiện khả năng giao tiếp.

Gia sư dạy đàn Guitar dạy dựa trên năng lực hiện có của bạn, dạy theo từng bước từ cơ bản đến nâng cao, dạy cấp tốc hay dài hạn một số nội dung chủ yếu sau đây:

+ Tổng quan về kiến thức liên quan trước khi bắt đầu học với đàn guitar.

+ Nâng cao cùng các điệu nổi tiếng thế giới như Tanggo, Rap, Disco, Chachacha, Rumba…

+ Học cách cảm âm, quy tắc dò hợp âm và đặt hợp âm.

+ Tập chơi một số đoạn dạo đầu.

+ Học đệm hát và hát theo nhạc dựa trên những ứng dụng kỷ thuật finger style, Flamencoau.

Gia sư dạy đàn Guitar giúp học viên làm quen với cây đàn , cách sử dụng, vị trí đặt ngón tay, cách gảy đàn…cho những người mới bắt đầu.

+ Thưởng thức các giai điệu hay để tăng cảm hứng học tập và khả năng cảm thụ âm nhạc.

+ Bắt đầu học với kiến thức nhạc lý, âm giai, cấu tạo gam.

+ Học các giai điệu cơ bản của một số thể loại nhạc truyền thống.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Guitar tại quận 5 xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://dayhocguitar.net

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nha, học đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcm, trung tam guitar

  • Thông tin cùng loại