• Kinh nghiệm nhận biết đàn Guitar Trung Quốc

Kinh nghiệm nhận biết đàn Guitar Trung Quốc

Thông tin tóm tắt

Thị trường nhạc cụ nói chung càng ngày càng mở rộng, những thương hiệu đàn uy tín dễ dàng đến tay người dùng nhưng song song đó những mặt hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc cũng tràn lan không kiểm soát được.

  • Thông tin chi tiết

Thị trường nhạc cụ nói chung càng ngày càng mở rộng, những thương hiệu đàn uy tín dễ dàng đến tay người dùng nhưng song song đó những mặt hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc cũng tràn lan không kiểm soát được.

Vậy làm sao chúng ta có thể phân biệt được hàng nào hàng thật hàng nào hàng Trung Quốc, để tránh trường hợp bỏ tiền ra mua mà lại mua nhầm hàng dỏm?

Khác biệt giữa đàn Guitar chính hãng và đàn Guitar Trung Quốc trong bài viết này.

1. Nhận biết sơ lượt

Đối với hàng của hãng

Kinh nghiệm nhận biết đàn Guitar Trung Quốc

-Hàng chính hãng luôn đi kèm hộp, số seriel, mã vạch sản phẩm và luôn có phiếu bảo hành.

Đối với hàng Trung Quốc

-Thường không rõ xuất xứ, không phiếu bảo hành và không được hưởng các chế độ ưu đãi.

2. Nhận biết Guitar Trung Quốc qua đặc điểm

- Với công nghệ hiện đại, việc cho ra đời những cây đàn nhái giống tới 98% không phải là khó với Trung Quốc. Với bề ngoài khá bóng bẩy, bắt mắt như hàng chính hãng nhưng chúng mảnh mai và dễ hỏng hơn đàn chính hãng, ngoài ra nếu để ý chúng ta có thể thấy các chi tiết trên đàn không thật sự cân xứng.

- Gỗ đàn: Hầu như tất cả đàn Trung Quốc đều là gỗ ép vì vậy chúng ta có thể kiểm tra bằng cách nhìn vẫn gỗ ở mặt ngoài à mặt trong có trùng khớp với nhau không. Nếu vân khớp nhau thì đó là gỗ nguyên tấm còn các vân lệch nhau là gỗ ép, gỗ dán.

Kinh nghiệm nhận biết đàn Guitar Trung Quốc

- Âm thanh: thời gian đầu, âm thanh đàn Trung Quốc rất vang nhưng càng về sau độ vang và chất lượng âm thanh sẽ giảm dần bởi đa phần đàn này làm từ gỗ ép nên chất lượng kém.

- Tuổi thọ đàn: Sau thời gian sử dụng đàn bắt đầu xuất hiện các lỗi như độ ngân của tiếng ngắn, cong mặt đàn.

3. Lưu ý khi mua đàn Guitar.

Đàn Guitar do TQ sản xuất chất lượng ra sao thì chúng ta đã quá rõ, vì vậy khi đi mua đàn để tránh nhầm lẫn giữa đàn chính hãng và đàn TQ các bạn nên áp dụng những cách phân biệt ở trên, tốt nhất là nhò những người có kinh nghiệm dày lĩnh vực đàn guitar cũng như am hiểu thương hiệu xem đàn giúp.

Kinh nghiệm nhận biết đàn Guitar Trung Quốc

Nếu như kinh phí không cho phép hoặc những bạn mới tập chỉ mua đàn giá tầm trung, thay vì các bạn mua hàng Trung Quốc, các bạn hãy mua đàn của các cơ sở, các thương hiệu trong nước. Đàn Guitar làm ở Việt Nam hoàn toàn bằng gỗ nguyên tấm, loại gỗ phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Ngoài ra chất lượng thì tốt hơn của Trung Quốc rất hiều và giá thành rất hợp lý, trên thực tế đàn Guitar của Việt Nam được xuất khẩu ra nước ngoài khá nhiều.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Guitar tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Guitar và tìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 091 315 0242 - 09 78 57 3607 (Cô Mượt)

Website : http://dayhocguitar.net

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhàday dan guitar tai nhahoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhàday guitar tai hcmtrung tam guitar

 

 

  • Thông tin cùng loại