• Nhận dạy đàn Guitar tại nhà quận 4

Nhận dạy đàn Guitar tại nhà quận 4

Thông tin tóm tắt

Học đàn Guitar được rất nhiều người quan tâm để có thể đến gần hơn với âm nhạc. Và học Guitar không những giảm stress mà học đàn Guitar còn có thể cải thiện sức khỏe của bạn thậm chí còn nhiều hơn thế.

  • Thông tin chi tiết

Học đàn Guitar được rất nhiều người quan tâm để có thể đến gần hơn với âm nhạc. Và học Guitar không những giảm stress mà học đàn Guitar còn có thể cải thiện sức khỏe của bạn thậm chí còn nhiều hơn thế.

Nhận dạy đàn Guitar tại nhà quận 4

Chơi Guitar chắc chắn sẽ giúp bạn tăng cường chức năng não bởi trong quá trình chơi, não bộ sẽ điều khiển những ngón tay bắt bạn phải ghi nhớ nơi đặt ngón tay của bạn trên một phím ở thân đàn. Khi luyện tập nhiều dần sẽ giúp bạn ngày càng trở nên nhanh nhạy và đặt tay đúng phím theo quán tính của bạn, giúp cho những điệu nhạc liền mạch hơn nghe xuôi tai hơn.

Để chơi một nhạc cụ, các bạn phải trải qua rất nhiều thời gian để có thể chơi hoàn thành một bản nhạc, tuy nhiên khi bạn đã chơi được Guitar rồi thì những lợi ích mang lại từ Guitar cho bạn là điều không ngờ tới cả về thể chất, tinh thần của bạn.

Chính vì vậy, Gia Sư Dạy Đàn Guitar Tại Nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho các học viên phương pháp học đàn hiệu quả nhất mà đồng thời bạn sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về đàn Guitar ngay lập tức.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận giới thiệu gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận 4 cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và yêu cầu. Đội ngũ gia sư dạy Guitar tại nhà chuyên nghiệp và đi dạy nhiều năm, được đào tạo tại các trường âm nhạc.

Mục tiêu khóa học đàn Guitar tại nhà quận 4Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Có kiến thức cơ bản về lý thuyết âm nhạc

– Nắm được nhạc lý ứng dụng cho đàn Guitar căn bản, là nền móng để học tiếp cấp độ Guitar nâng cao về sau.

– Đệm được các bài hát yêu thích, đệm cho bạn bè hát trong các buổi giao lưu, hội họp, sum vầy bên gia đình, các dịp nhậu nhẹt với nhiều bản nhạc Bolero, Slowrock, Balade,…

Khi tham gia khóa học Guitar với các gia sư dạy đàn Guitar của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tất cả học viên sẽ được chỉ dạy những kiến thức như:

+ Tất cả kiến thức học đàn Guitar cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao.

+ Kỹ thuật luyện ngón, giới thiệu 2 loại khóa (khóa sol, khóa fa) và tác dụng của chúng.

+ Nhạc lý căn bản

+ Cách thành lập hợp âm trưởng, hợp âm thứ,…

+ Luyện tập đàn các điệu: March, Bolero, Tango, Slow Rock, Cha cha cha… cùng với các điệu hiện đại.

+ Độc tấu trên Guitar theo từng thể loại nhạc: nhạc nước ngoài, nhạc trẻ, nhạc trữ tình.

Lợi ích khi học đàn Guitar tại nhà quận 4:

- Bạn được thỏa mãn đam mê ngay tại nhà của mình.

- Được phục vụ tại nhà qua các dịch vụ dạy học đàn Guitar từ phía chúng tôi.

- Tìm được một gia sư dạy đàn Guitar tại nhà khi đó các bạn sẽ đỡ tốn thời gian phải di chuyển, mang vác đàn rất cực.

- Học đàn Guitar tại nhà quận 4, đặc biệt khi bạn học tại nhà chắc chắn chất lượng học tập sẽ cao hơn rất nhiều, đó là những cái lợi từ hình thức học tập “một kèm một”.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Guitar tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Guitar và tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận 4 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 091 315 0242 - 09 78 57 3607 (Cô Mượt)

Website : http://dayhocguitar.net

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhàday dan guitar tai nhahoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhàday guitar tai hcmtrung tam guitar

 

 

 

 

  • Thông tin cùng loại